Hoạt động kiểm định chất lượng tại trường Mầm non EaLê

Kiểm định chất lượng tại trường Mầm non là hoạt động đánh giá bao gồm tự đánh giá và đánh giá ngoài để xác định mức độ trường Mầm non đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục và công nhận trường Mầm non đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của cơ quan quản lí nhà nước.

Kiểm định chất lượng không chỉ là đảm bảo nhà trường có trách nhiệm đối với chất lượng đào tạo mà còn mang lại động lực cải tiến và nâng cao chất lượng chương trình đào tạo cũng như chất lượng toàn trường.

Trường mầm non Ea Lê xác định cơ sở giáo dục Mầm Non đáp ứng mục tiêu giáo dục trong từng giai đoạn; lập kế hoạch cải tiến chất lượng, duy trì và nâng cao chất lượng các hoạt động của nhà trường; thông báo công khai với các cơ quan quản lý nhà nước và xã hội về thực trạng chất lượng của nhà trường; để cơ quan quản lý nhà nước đánh giá, công nhận cơ sở giáo dục Mầm non đạt kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD).

Thực hiện Công văn số 354  /PGDĐT, ngày  06  tháng  10  năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Ea Súp về Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023; Hội đồng tự đánh giá trường mầm non EaLê tích cực thu thập minh chứng, hoàn thành báo cáo tự đánh giá Kiểm định chất lượng trường học năm học 2022- 2023 kịp thời, đúng tiến độ.