🌈LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 – 2025🌈

Lượt xem:

🌈LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 – 2025🌈

Trong không khí mùa thu tháng 9. Hoà chung trong không khí hân hoan từng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng nay, ngày 05/9/2024, Trường mầm non Ealê đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 -2025.

Tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Với mong muốn mang đến cho các con một môi trường học tập an toàn, thân thiện và tràn đầy yêu thương Tập thể CBGVNV nhà trường luôn phấn đấu đổi mới và sáng tạo để nâng cao hơn nữa về chất lượng giáo dục. Hứa hẹn một năm học mới với nhiều niềm tin thắng lợi mới.

Kính chúc Quý Phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các Cô giáo luôn giữ được lòng nhiệt huyết và niềm đam mê với nghề, luôn phấn đấu và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, ba mẹ!