Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 -2024

Thưc hiện công văn hướng dẫn sô 03/HD-PGDĐT ngày 9 tháng 10 năm 2023 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Ea Súp về hướng dẫn tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động, việc thưc hiện quy chế dân chủ trong cơ quan, đơn vị trường học năm 2023 – 2024. Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2023, trường Mầm non Ea Lê đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024.

Tham dự Hội nghị viên chức, người lao động có đại diện của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, đại diện UBND xã Ea Lê và các cô trong BG cùng toàn thể các đồng chí trong hội đồng sư phạm trường Mầm non Ea Lê.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Thông qua hội nghị, đồng chí Phan Thị Thương – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2022 – 2023, thông qua dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, quy chế chi tiêu nội bộ và quy chế dân chủ của nhà trường. Sau báo cáo đánh giá kết quả hoạt động nhà trường và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học tập thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra các biện pháp để thưc hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Sau thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và khẩn trương, hội nghị viên chức – người lao động của trường Mầm non Ea Lê đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp. Hứa hẹn năm học 2023 – 2024 với nhiều thành tựu và thành công mới.