Lễ khai giảng năm học 2023-2024 Trường Mầm non Ea Lê

Sáng nay, ngày 5/9/2023 hòa trong không khí hân hoan của cả nước đang chào mừng kỉ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và ngày Quốc khánh 2/9, cùng với hàng triệu học sinh trên khắp cả nước chuẩn bị bước vào năm học mới. Trường Mầm non Ea Lê đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Trong buổi lễ khai giảng cô trò trường Mầm non Ea Lê vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy xã – Chủ tịch UBMT TQVN xã Ea Lê, đại diện của Hội cha mẹ học sinh trường Mầm non Ea Lê, cùng 42 đồng chí CB – GV – NV, và 292 học sinh của  nhà trường về dự lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Tiếng trống trường vang lên rộn rã, báo hiệu năm học mới bắt đầu, năm học chứa đựng những ước mơ, hoài bão của các con. Chúc các con luôn chăm ngoan học giỏi, đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học mới!