Trường Mầm non Ea Lê tổ chức tiết dạy tốt chào mừng ngày 20/11

Hòa chung với không khí tươi vui, đón chào ngày Lễ trọng đại – Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước Việt Nam. Để thể hiện năng lực chuyên môn, tinh thần sáng tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao trình độ của bản thân. Nhà trường đã phát động phong trào thi đua “Tiết dạy tốt”. Đây được xem là một trong những phong trào thi đua của nhà trường trong chuỗi hoạt động hướng về chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Mỗi giáo viên không ngừng cải thiện, đổi mới phương pháp dạy học, đa dạng về hình thức tổ chức dạy học mà còn vận dụng hết khả năng, cũng như không ngừng cải thiện, nâng cao chuyên môn của mình trong việc truyền tải tri thức tới học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh các tiết dạy tốt của giáo viên trường Mầm non Ea Lê